Cách phân biệt nhà hàng Hàn Quốc và Nhà hàng Nhật Bản

Cách phân biệt nhà hàng Hàn Quốc và Nhà hàng Nhật Bản

Có rất nhiều chi tiết để phân biệt 1 mô hình nhà hàng như hương vị ẩm thực, diện tích, giá cả và đặc thù là kiểu phục vụ.

Mô hình nhà hàng Hàn Quốc


ko gian: Ảnh hưởng cổ truyền văn hóa xứ kim chi, diện tích thân thiện. Màu sắc chủ đạo mang tương đối hướng ấm nóng.

Hương vị ẩm thực: Hương vị đậm, do ảnh hưởng không khí lạnh phải gia vị món ăn thường nóng và cay, nêm nếm đậm vị. những món ăn là sự kết hợp hoàn hảo giữa nhiều loại nguyên liệu với đủ loại màu sắc, hương vị để thu hút thực khách và thể hiện sự tinh túy trong ẩm thực Hàn

kiểu phục vụ: nhân viên lễ tân tiếp khách trong trang phục hanbok cổ truyền, chào và cảm ơn khách, nhân viên phục vụ tận tình cẩn thận

chi phí của những nhà hàng Hàn Quốc cao cấp thường hợp với nhóm người trung lưu, tầm giá ở mức vừa bắt buộc tới hơi cao

Thiết kế: những kiểu thiết kế không gian nhà hàng đa phần ảnh hưởng sâu sắc từ kiến trúc truyền thống của người Hàn với thiết kế trùng hợp, gần gũi và thân thiện, thân thiện với môi trường.

Mô hình nhà hàng Nhật Bản


ko gian: Thiết kế gam màu trầm tối, đem đến không khí ấm cúng và gần gũi, mặt khác lại mang màu sắc huyền bí

Với người Nhật, hầu hết thứ càng đơn giản càng tốt, hướng đến sự tinh tế, nghệ thuật của kiểu truyền thống Nhật đem đến sự lắng đọng và yên bình. ngoại trừ ra, mô hình nhà hàng Nhật bản vô cùng chú trọng đến những không gian riêng tư

nhắc về món ăn, những món ăn của người Nhật thường đảm bảo đủ “tam ngũ”, họ không thường sử dụng gia vị vào món ăn mà thay vào ấy là chú trọng vào sự tinh khiết của thực phẩm mang lại. Món ăn Nhật đòi hỏi người đầu bếp sự khéo léo đến từng khía cạnh trong chế biến, chẳng phải khi không mà cả thế giới biết đến sushi hay sashimi.

chi phí của các nhà hàng Nhật thường ở nhóm trung lưu trở lên vì nó đáp ứng nhu cầu ăn bằng mắt và cảm nhận bằng vị. ví như như hương vị và diện tích gây ấn tượng cho thực khách thì điểm giữ chân khách hàng ở những nhà hàng Nhật lại chính là phong cách phục vụ. Người Nhật đề cao kiểu phục vụ tôn trọng và tin tưởng, nhân viên cúi chào gập người thể hiện sự tôn trọng đối với khách hàng. Xem thêm thiết kế nội thất nhà hàng Nhật bản tại http://ardeco.vn/59-523-thiet-ke-nha-hang-nhat-ban-dung-chuan-phong-cach

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

3 phong cách trang trí không gian nhà hàng đẹp

Thiết Kế Nhà Hàng Lẩu Băng Chuyền Đơn Giản

Thiết kế nội thất nhà hàng hải sản sang trọng