các điều tối kỵ trong thiết kế nhà hàng
các điều tối kỵ trong thiết kế nhà hàng Trong buôn bán nhà hàng đầy tính cạnh tranh, việc thiết kế không gian thật chuyên nghiệp và ấn tượng là chi tiết tối tối cần thiết quyết định sự hấp dẫn của nhà hàng đối với thực khách. Để khiến được điều đấy, các chủ đầu tư nên nắm rõ một số vấn đề tối kỵ sau đây lúc thiết kế nhà hàng . Sự mâu thuẫn phong cách bí quyết về không gian nhà hàng Để duy trì tính đồng bộ, thống nhất trong một diện tích nhà hàng, điều thứ 1 các chủ đầu tư nên khiến chính là định hướng một phong cách nhất định. kiểu ấy sẽ đóng vai trò “kim chỉ nam” xuyên suốt qua từng khu vực của nhà hàng, tạo nên sự hài hòa, đồng điệu để từ đó mang tới cảm giác dễ chịu, thoải mái cho những thực khách lúc tới với nhà hàng. vì thế, điều tối kỵ mà những chủ đầu tư yêu cầu tránh lúc thiết kế nhà hàng chính là ko thống nhất trong phong cách. Điều này sẽ khiến diện tích nhà hàng rơi vào trạng thái hỗn loạn, mâu thuẫn và gây ra cảm giác khó chịu cho thực khách ngay từ trải nghiệm th...